kinh nghiệm vận tải hàng hóa >>>

Trong hành trình 15 năm cùng khách hàng bôn ba khắp nẻo, vượt qua hàng trăm con đèo; hàng ngàn con suối; hàng triệu km đường trường; đi qua biết bao các cửa khẩu … càng đi xa chúng tôi càng hiểu rằng kinh nghiệm thực tế rất cần thiết cho những hành trình an toàn; chỉ có những con người được trải nghiệm, được tôi luyện cộng với phương pháp quản lý khoa học nhân văn mới thật sự đảm bảo cho những hành trình dài an toàn.

Tổ quốc ta thật bao la, núi rừng thật hùng vĩ là những nét chấm phá đầy màu sắc trong bức tranh hành trình của ASIM theo gót chân khách hàng vận chuyển hàng hóa đi xây dựng các công trình, nhà máy, sân ga, bến cảng… Suốt thời gian đó đã tạo nên sự gắn kết bền chặt, là bằng chứng cho tình yêu và tin tưởng của khách hàng giành cho ASIM. Đó là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn, bước tiếp những bước đi thật vững chãi, cùng khách hàng đi tới những vùng đất mới. 

Chúng tôi tự nhủ rằng, bằng kinh nghiệm và và thái độ làm việc trách nhiệm của mình, sẽ cùng khách hàng thực hành vận chuyển hàng hóa AN TOÀN- HIỆU QUẢ- ĐÚNG KẾ HOẠCH cho những dự án trong và ngoài nước. Chúng tôi nguyện mãi là địa chỉ đáng tin cậy cho các quyết định của đối tác.

Không màu mè, hào nhoáng; giản dị và cam trường, làm việc có khoa học- đó là tính cách của ASIM Vietnam (VinAsim).

Chúng tôi vững bước cùng doanh nghiệp vươn xa!

Tin Liên Quan