Ai đủ bản lĩnh-Dong buồm ra khơi?>>>

    AI MUỐN ĐI XA- ĐI CÙNG ASIM! Đó là lời tuyên thệ đầy thách thức, nhưng chúng tôi có niềm tin, có trí tuệ và có bản lĩnh. Chúng tôi tự hào là thế hệ vàng ngành vận tải – Logistics Việt Nam, là Doanh nghiệp đi đầu trong cải tiến, áp dụng khoa học công nghệ vào điều hành quản lý vận tải. Góp phần giảm chi phí Logistic nói chung.

   Sẽ không có thời gian cho bạn ngồi đó xem mình đi bằng gì, mình đi với ai? bởi khi bạn trả lời xong câu hỏi thì bạn đã bị bỏ rơi ở một nơi nào đó rất xa so với hiện tại rồi. Trong thời đại của công nghệ số chỉ vài cái tíc tắc bạn đã tới lưng trời, và chỉ cần một cú kích chuột bạn đã trở thành người của công chúng.

    Với ngành vận tải nói riêng và Logistics nói chung nếu các doanh nghiệp Việt ko nhanh nhạy, các doanh nhân Việt không thông thái thì chắc chắn vài năm nữa thì “sân nhà ta chẳng còn là sân nhà ta” nữa. Tuy nhiên nếu bạn nhanh nhạy, quyết đoán nhưng lại chọn nhầm đối tác không uy tín thì cũng không thể đi tới đích an toàn

    Hỡi những doanh nhân cam trường, các bạn đang ở đâu? hãy nhanh chóng tìm cho mình một bệ phóng. Nếu không thể thì tốt hơn hết là tìm cho mình một doanh nghiệp uy tín để đồng hành, để có thể gia tăng sức mạnh mà đi tiếp trong cơn bão thị trường này.

   ASIM không kêu gọi, mà chúng tôi dang rộng cánh tay để kết bạn với những người cùng chí hướng để cùng nhau đi xa hơn, “Thành công không phải là đích đến, mà là một hành trình”

   Nếu bạn muốn phát triển, bạn không muốn bị bỏ lại, bạn muốn giao tiếp với thành công thì hãy kết nối cùng ASIM

   HỢP TÁC LÀ CÁCH NHANH NHẤT ĐỂ GIA TĂNG SỨC MẠNH;

   Hãy kết nối khi còn có thể!

    Nơi tiếp nhận sức mạnh: asimvietnam@gmail.com

 

Tin Liên Quan