1. Tên và Địa chỉ Công ty?

Công ty ASIM (Việt Nam), gọi tắt là VinASIM;
VPGD: Tầng 2, số 26-Z3, TTTM LePARC, Q.Hoàng mai, TP Hà nội (gần công viên Yên sở)

2. Sản phẩm chủ yếu của VinAsim?

Asim hoạt động vận tải hàng hóa chủ yếu bằng đường bộ; kết hợp với đơn vị vận tải đường biển + đường sắt, kết nối các KCN, KCX trên toàn quốc. Xuất khẩu hàng hóa Việt Nam đi các nước Asean, Châu Á và Trung quốc.

3. Điểm khác biệt giữa VinAsim và các nhà vận tải khác?

1-Cung cấp dịch vụ chuẩn mực theo chuẩn Nhật bản.

2-Áp dụng khoa học công nghệ vào quản lý;

3-Cam kết không tốt không thu phí;

4-Văn hóa cởi mở, con người thân thiện, theo tôn chỉ: Giao Thân- Việc Đúng- Thông Thực- Hành Kịp- Phản Chừng- Hộ Tối.

4. Năng lực thực sự của VinASIM là ntn?

ASIM có thế mạnh về dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ, dịch vụ xuất- nhập khẩu; đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng về vận tải container; xe tải trọng lớn, giao nhận hàng hóa trên toàn lãnh thổ Việt Nam, và một số nước trong Asean. Asim có khả năng cung cấp nhiều loại phương tiện để đảm bảo thực hiện thành công mục tiêu của khách hàng trên phạm vi toàn quốc với chi phí tối ưu nhất. Ngoài ra Asim có khả năng hỗ trợ miễn phí khách hàng về mặt thủ tục hải quan, hoặc vấn đề pháp lý liên quan.

5. Vì sao VinAsim có được năng lực như vậy?

Nhờ vào 1 trong 4 nguyên tắc KD của ASIM là “sức mạnh tập trung”. VinAsim là đơn vị duy nhất tại VN sử dụng lực cộng hưởng, kết nối tối đa với các đơn vị vận tải trên toàn quốc, tạo nên chuỗi nguồn lực outsourcing có thể cung cấp hàng 100 container đóng hàng mỗi ngày; chính điều đó đã làm cho năng lực Asim ngày càng lớn mạnh, đảm bảo thực hiện thành công các yêu cầu của khách hàng đề ra.

6. Cơ sở nào giúp VinAsim giảm chi phí logistics cho khách hàng nhiều đến vậy?

Bằng việc sử dụng phương thức kết nối tối đa và khai thác lợi thế cạnh tranh, chúng tôi tính toán và sử dụng hiệu quả các phương tiện làm gia tăng tần suất làm việc của phương tiện đó. Khi phương tiện hoạt động hiệu quả thì sẽ tiết kiệm được phí vận hành không tải ->> chi phí sx giảm; và đó là cơ sở để giảm giá dịch vụ cho các nhà sản xuất. Chính biện pháp đó mà chúng tôi đã giúp khách hàng tiết kiệm được từ 10 đến 15% chi phí vận chuyển, và đặc biệt là giao nhận hàng hóa đúng tiến độ, đảm bảo tính kịp thời, linh hoạt cho các nhà máy hoạt động không bị gián đoạn.

7. VinAsim lấy gì để đảm bảo cho các cam kết dịch vụ của mình?

Phần chi phí mà chúng tôi bỏ ra để thực hiện cung cấp dịch vụ cho khách hàng chỉ được thanh toán sau khi dịch vụ được hoàn thành, chúng tôi dùng giá trị thực hiện trước để đảm bảo chất lượng dịch vụ; không tốt không thu phí.

8. Vì sao VinAsim có đội ngũ Đối tác đông đảo như vậy?

Vì chúng tôi thấu hiểu những khó khăn, rủi ro và áp lực của ngành vận tải. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ khó khăn đó với đồng đội nhưng chúng tôi sòng phẳng về mặt lợi ích. Và trên hết cần phải “Đúng hẹn” để có niềm tin toàn vẹn!

9.Chúng tôi muốn đi cùng VinASIM để gia tăng sức lực?

ASIM sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía đối tác, khách hàng mọi lúc mọi nơi, sẵn sàng hợp tác cùng phát triển.

10.Phương thức kết nối: Mọi lúc- Mọi nơi
  • Skype: sinhmio
  • Wechat iD: wxid_qpwpfsn280zd22
  • Zalo: 0976 884422
  • Facebook.com/vantaiasim
  • Email: asimvietnam@gmail.com
  • Hotline: (84) 966 443 441/0