Thương hiệu & Cảm xúc >>>

   ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

     Nếu có ai đó hỏi rằng Cty Asim (Vinasim) đứng ở đâu trên thị trường? Câu trả lời rằng: Chúng tôi đang đứng giữa lòng Thủ đô. 

     Một cách hiểu khác đơn giản thế này, nếu ví các đơn vị kinh doanh cùng ngành với chúng tôi như các đại lý bán xe ô tô như Hyundai, Kia, Honda, Toyota … thì chúng tôi là đại lý bán xe Mercedes. Số lượng khách hàng tiêu dùng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi không quá lớn nhưng phần đa là các ông chủ từng trải, các doanh nhân cam trường, các quý cô tài ba và phần nhiều các doanh nghiệp FDI. Chúng tôi định vị rằng Vinasim (Logo tự cân bằng) luôn bán sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho những khách hàng đã và sẽ tin dùng.

  GIÁ TRỊ GIA TĂNG- Niềm tin phía sau thương hiệu

    Chúng tôi xây dựng một thương hiệu dịch vụ có uy tín là muốn tạo ra một giá trị gia tăng cho những người sử dụng nó. Nói cách khác là một niềm tin được khẳng định phía sau thương hiệu. Một ngày nào đó quý khách thấy một đoàn xe mang logo ASIM đứng trước nhà máy của mình thì quý khách sẽ thật hãnh diện vì mình đang được phục vụ tốt nhất bởi một doanh nghiệp uy tín nhất trên thị trường.

   Có một cô gái đã hỏi chàng trai rằng: Anh làm nghề gì? Chàng trai trả lời rằng:

  “NGHỀ CỦA ANH LÀ NỐI NHỮNG CUNG ĐƯỜNG VỚI NHỮNG CUNG ĐƯỜNG BẰNG NIỀM TIN & CẢM XÚC”   

Chúng tôi là như thế!

Tin Liên Quan