Thương hiệu & Cảm xúc >>>

     LÀ THƯƠNG HIỆU UY TÍN ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

     Nếu có ai đó hỏi rằng Cty Asim (Vinasim) đứng ở đâu trên thị trường? Câu trả lời rằng: Chúng tôi đứng ở nơi mà khách hàng lựa chọn.

     Một cách hiểu khác, nếu ví các đơn vị kinh doanh cùng ngành với VINasim là các đại lý bán xe ô tô như Hyundai, Kia, Honda, Toyota … thì chúng tôi là đại lý bán xe Mercedes. Số lượng khách hàng tiêu dùng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi không quá lớn nhưng phần đa là các ông chủ từng trải, các doanh nhân cam trường, các quý cô tài ba và phần nhiều các doanh nghiệp FDI. Chúng tôi định vị rằng Vinasim (Logo tự cân bằng) luôn bán sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

   Thương hiệu của cảm xúc

    Chúng tôi xây dựng một thương hiệu dịch vụ từ uy tín, từ chất lượng, và từ trách nhiệm cộng đồng. Giá trị của Asim nằm ở giá trị của người sử dụng nó. Nói cách khác thương hiệu ASIM là thương hiệu cảm xúc. Một ngày nào đó quý khách hàng sử dụng dịch vụ thấy một đoàn xe mang logo ASIM đứng trước nhà máy của mình thì quý khách sẽ thật hãnh diện vì mình đang được phục vụ bởi một doanh nghiệp uy tín nhất trên thị trường.

   Có một cô gái đã hỏi chàng trai rằng: Anh làm nghề gì? Chàng trai trả lời rằng:

  “NGHỀ CỦA ANH LÀ NỐI NHỮNG CUNG ĐƯỜNG VỚI NHỮNG CUNG ĐƯỜNG BẰNG NIỀM TIN & CẢM XÚC”   

Chúng tôi là như thế!

Tin Liên Quan