Khách hàng đã hài lòng?

  KHÁCH HÀNG ĐƯỢC HÀI LÒNG VÀ TÔN TRỌNG   

  Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của Asim để tiếp tục phục vụ.

   Chúng tôi kinh doanh dựa trên 3 tiêu chí: CHÂN – THIỆN – MỸ. 

1.Giá trị sản phẩm dịch vụ CHÂN thực; 

2.Nhân viên giao tiếp THIỆN cảm và 

3.Văn hóa phục vụ làm nên nét đẹp Thẩm MỸ

   Trong đó mỗi giá trị là đại diện cho một đặc điểm của Asim. Mỗi đặc điểm đó khách hàng dễ dàng kiểm chứng. Nhưng điều mà chúng tôi quan tâm nhất là liệu khách hàng đã hài lòng về dịch vụ của chúng tôi? có bao nhiêu khách hàng đã cảm thấy hài lòng? và khách hàng nào cảm thấy cần được phục vụ tốt hơn?

   Hàng ngày quanh ta không thiếu những kẻ “treo đầu dê, bán thịt chó”; rồi cũng có những kẻ ” nói một đường làm một nẻo”. Bản thân mỗi chúng ta có lẽ ai cũng có ít nhất một lần trong đời tiêu dùng một sản phẩm dịch vụ kém chất lượng. Thật là xui xẻo cho những khách hàng bị lừa dối, và cũng thật bất công cho những DN làm ăn chính đáng. Đã đến lúc khách hàng cần được trân trọng và bảo vệ và được phục vụ đúng mực. Nhưng DN nào có thể làm được điều đó?

   ASIM- một công ty đang cần mẫn ngày đêm mang đến cho khách hàng những giá trị chân thực bằng thái độ thiện cảm và nét đẹp văn hóa đặc trưng. Giúp khách hàng tìm thấy sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ. 

   ASIM cam kết đồng hành cùng khách hàng đi tới CHÂN -THIỆN – MỸ

   Nếu quý khách thấy đã hài lòng Hãy nói cho người khác biết. Nếu quý khách cảm thấy chưa hài lòng Hãy gọi chúng tôi; Tôi là Mr Asim- 0966 443440/1.

Tin Liên Quan