Lời cảm tạ

Trích bài phát biểu của Giám đốc công ty tại buổi lễ tổ chức năm 2016 “13 năm- một chặng đường”

Kính thưa toàn thể Quý Khách,

Lời đầu tiên cho phép tôi đại diện cho ban lãnh đạo công ty Asim xin gửi tới Quý khách hàng là bạn bè, đối tác gần xa lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Chúng tôi tiền thân là một DN nhỏ kinh doanh vận tải 13 năm về trước, nhờ sự giúp đỡ của quý bạn bè, sự tin tưởng của quý khách, cũng như sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của các anh chị đi trước, nay Công ty Asim đã có đươc một chỗ đứng trên thị trường, tuy chưa phải đáng kể nhưng Công ty đã tạo được vị thế riêng, có sức hấp dẫn riêng và có một lượng khách hàng ổn định. Đó là nhờ một phần lớn sự tin yêu của các quý vị đã giành cho.

Trải qua 13 năm thăng trầm với những bước đi ban đầu có phần chập chững; cộng với sự đổi thay của chính sách kinh tế, sự biến động của thị trường đã tạo nên một áp lực không hề nhỏ cho một DN còn non trẻ. Bằng sự nỗ lực không mệt mỏi, hướng đi đúng đắn, đặc biệt là công ty đã xây dựng và duy trì một chuẩn mực dịch vụ logistics nên Asim đã được ngày càng nhiều khách hàng tin yêu và tin dùng. Đó là cơ sở vững chắc, là tiền đề giúp Công ty ngày càng phát triển.

Hôm nay, một lần nữa cho phép tôi gửi tới quý vị là anh em, là bạn bè, là đối tác, đặc biệt là quý quan khách những người có thể là những quý đối tác của công ty trong tương lai, lời chúc tốt đẹp nhất, Chúc tất cả các quí vị thành công và thành công!

Trân trọng

 

Thay mặt Công ty

Giám Đốc:Nguyễn Phi Sinh

Tin Liên Quan