Lời chứng thực – thông điệp từ khách hàng

  Tôi là Sinhphi- CEO của Công ty ASIM VIỆT NAM, xin trân trọng gửi tới quý anh chị là khách hàng, đối tác, là bạn bè từ bốn phương, những người vì nhiều lý do khác nhau mà ghé thăm trang web, và trải nghiệm tại “ngôi nhà” của ASIM.

   Chúng tôi vô cùng trân trọng chào đón quý anh chị ghé thăm các “phòng ban” của “ngôi nhà” để cảm nhận sự độc đáo của Asim về chất lượng dịch vụ, về cung cách phục vụ cũng như những khiếm khuyết (nếu có) và rất mong nhận được những đóng góp quý báu để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình để phục vụ quý khách được hoàn mỹ hơn.

       Sau đây, tôi xin được nhiệt liệt nhận sự ủy quyền của anh chị để viết lại những lời nhận xét đầy chân quý từ khách hàng trong những năm qua:

Lời chứng thực số 1

“ASIM doanh nghiệp, là đơn vị uy tín đang là một phần thực hiện trong dự án tổ hợp khách sạn của chúng tôi tại Đà Nẵng, Việt Nam” Mr Martin Reid- A Designer, Project Manager of CMP, DaNang

Lời chứng thực số 2

“ASIM là nhà vận tải, đối tác của chúng tôi, chúng tôi đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và chất lượng dịch vụ của họ” Mr Adam Edermo- Logistics Director of Mec in Vietnam

Lời chứng thực số 3

“ASIM có đội ngũ lái xe nhiệt tình và giao tiếp thiện cảm” Mr MinhTran- Operation Manager in Jupiter Pacific Vietnam

Lời chứng thực số 4

“Chúng tôi là công ty sản xuất sản phẩm cấu kiện thép, chúng tôi có nhiều đối tác vận tải. Nhưng chúng tôi đánh giá cao sự chính xác và đúng giờ của công ty Asim” Mr HUU, TPVT Công ty CK Quang Trung

Lời chứng thực số 5

“ASIM là đối tác B2B của chúng tôi, là đơn vị có đội xe tốt và chuyên nghiệp” MrHoang, TGD của Express24h.

Chúng tôi thấu hiểu “lời nói thì ngắn gọn nhưng thông điệp là vô giá”. 

Chúc quý anh là khách hàng mới có những trải nghiệm tuyệt vời tại ASIM VIỆT NAM;

Chúc quý chị đã là khách hàng của ASIM tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, gia tăng lợi nhuận hơn nữa với sự phục vụ và hợp tác chiến lược của ASIM trong những năm tiếp theo!

 Rất mong tiếp tục nhận được những lời đóng góp chân thành từ quý vị, chắc chắn đó sẽ là những trang testimony đầy sức mạnh của chúng tôi.

   Trân trọng cảm ơn!

   Tôi là SinhPhi, Asim Vietnam; địa chỉ email: asimvnco@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *