Niềm tin được đền đáp

  Tôi là Sinhphi- CEO của Công ty ASIM VIỆT NAM, xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý anh chị là khách hàng, đối tác, những người vì nhiều lý do khác nhau mà ghé thăm văn phòng Asim, và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

   Chúng tôi vô cùng trân trọng những đóng góp quý báu của anh chị với những cảm nhận sự độc đáo về chất lượng dịch vụ, cũng như cung cách phục vụ của Asim. Chúng tôi tự ý thức được là toàn thể cán bộ nhân viên công ty sẽ phải cố gắng hơn nữa để đền đáp lại sự tin yêu của quý anh chị đã giành cho.

Thông điệp từ khách hàng

       Sau đây, tôi xin được nhiệt liệt nhận sự ủy quyền của anh chị để viết lại những lời nhận xét đầy chân quý từ khách hàng trong những năm qua:

1-“ASIM doanh nghiệp, là đơn vị uy tín đang là một phần thực hiện trong dự án tổ hợp khách sạn của chúng tôi tại Đà Nẵng, Việt Nam” Mr Martin Reid- A Designer, Project Manager of CMP, DaNang

2-“ASIM có đội xe tốt, làm việc theo qui trình. Chất lượng dịch vụ đáp ứng yêu cầu của chúng tôi, Cảm ơn ASIM” Mr Adam Edermo- Logistics Director of Mec in Vietnam

3-“ASIM có đội ngũ lái xe nhiệt tình và giao tiếp thiện cảm” Mr MinhTran- Operation Manager in Jupiter Pacific Vietnam

4-“Chúng tôi là công ty sản xuất sản phẩm cấu kiện thép, chúng tôi có nhiều đối tác vận tải. Nhưng chúng tôi đánh giá cao sự chính xác và đúng giờ của công ty Asim” Mr HUU, TPVT Công ty CK Quang Trung

5-“ASIM là đối tác B2B của chúng tôi, là đơn vị có đội xe tốt và chuyên nghiệp” MrHoang, TGD của Express24h.

Chúng tôi thấu hiểu “lời nói thì ngắn gọn nhưng thông điệp là vô giá”. 

Chúc quý anh là khách hàng mới có những trải nghiệm tuyệt vời tại ASIM VIỆT NAM;

Chúc quý chị đã là khách hàng của ASIM tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, gia tăng lợi nhuận hơn nữa với sự phục vụ và hợp tác chiến lược của ASIM trong những năm tiếp theo!

 Rất mong tiếp tục nhận được những lời đóng góp chân thành từ quý vị, chắc chắn đó sẽ là những trang testimony đầy sức mạnh của chúng tôi.

   Trân trọng cảm ơn!

   SinhPhi, Asim Vietnam; asimvnco@gmail.com