TOP 100 Doanh nghiệp uy tín tại Việt nam

    ASIM nghĩa là gì? là viết tắt của câu “Ai Sẽ tin Mình”, đây là câu hỏi và cũng là mục tiêu của công ty làm thế nào để tạo dựng lòng tin với khách hàng, và xây dựng vị thế uy tín số 1 trên thị trường Logistics Vietnam.

    Sự thật đã được minh chứng, vào tháng 9/2014 sau cái bắt tay lịch sử với doanh nghiệp Hàn quốc, chúng tôi ghi tên mình vào danh sách các nhà xuất khẩu Việt nam khi chính thức xuất khẩu hàng hóa là than củi và gỗ dăm sang thị trường Hàn quốc, sau đó là Nhật bản. Kể từ đây, hàng năm chúng tôi cả trực tiếp và gián tiếp xuất khẩu hàng trăm container hàng hóa đi các nước trong Châu Á và khu vực.

     Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp có tham gia hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa, đặc biệt hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc áp dụng các quy chuẩn từ quy trình sản xuất, đóng gói, bảo quản hàng hóa đến việc thực hành các thủ tục cần thiết để xuất – nhập khẩu hàng hóa một cách nhanh nhất, tránh tình trạng hàng hóa bị trả về, lưu kho, lưu bãi container làm phát sinh nhiều chi phí.

    Từ việc hỗ trợ online tới việc giúp đỡ trực tiếp khách hàng trong công tác đóng gói, khai báo hải quan, kiểm hóa … Bằng những nỗ lực bền bỉ từng ngày, chúng tôi đã có được niềm tin và chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng cả trong nước và quốc tế. Sau tất cả, chúng tôi đã ghi tên mình vào danh sách  “TOP 100 doanh nghiệp uy tín tại Việt nam” trong hoạt động XNK và vận tải hàng hóa quốc tế.

Tin Liên Quan