Vận chuyển HH đa kích thước >>>

     Hàng hóa đa kích cỡ được hiểu là hàng có tính chất đặc biệt như máy móc thiết bị sử dụng cho các nhà máy, máy công trình, nhà thép tiền chế- khung nhà xưởng, thiết bị cho nhà máy thủy điện… mà không có kích thước giống nhau. Vì vậy quá trình xếp dỡ vận chuyển đòi hỏi cần có đơn vị có kinh nghiệm và kỹ năng xếp dỡ. Nếu việc xếp dỡ ko có kỹ năng rất dễ để xảy ra hỏng hóc hoặc mất an toàn khi vận chuyển. Một phương án tối ưu được đưa ra rất cần có ý kiến đóng góp của nhà vận tải chuyên nghiệp. Chúng tôi miễn phí tư vấn và hỗ trợ tối đa khi khách cần.

Xin Lưu ý: Vận tải HH đa kích thước không giống như vận tải hành khách (mỗi khách đều ngồi 1 ghế giống nhau). Trong khi vận tải hh phải đo đếm, tính toán cẩn thận trước khi xếp hàng. Vì vậy rất nhiều người do tính toán chưa khoa học dẫn tới xếp hàng không phù hợp gây lãng phí tài nguyên và tiền bạc.

Khuyến cáo: Để kiểm soát tốt rủi ro khách hàng cần đánh giá phương án vận tải của nhà vận tải trước khi bàn bạc về giá cả dịch vụ bởi chính phương án vận tải quyết định chất lượng dịch vụ

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ:

-Xin cấp phép đối với các hàng hóa đặc thù,

-Liên hệ với các cơ quan chức năng hỗ trợ khi cần

-Làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa khi qua biên giới;

-Kiểm soát hàng hóa lưu thông 24/24.

“VinASIM – Đập tan nỗi lo về mất an toàn, Hoàn thành kế hoạch về đích!”

Hãy gọi 0966 443 440/1 để có thêm những thông tin hữu ích!

Tin Liên Quan