Xuất khẩu hàng hóa

Hoạt động xuất khẩu hàng hóa:

-Hàng hóa xuất khẩu chủ yếu bao gồm đồ gỗ và đá xẻ. Trong đó:

Đồ gỗ bao gồm các sản phẩm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp (như đồ gỗ mỹ nghệ, tủ, bàn, ghế…kể cả gỗ ván ép và dăm gỗ); các sản phẩm mỹ nghệ được chế tác từ đôi tay tài hoa của các nghệ nhân Việt nam vừa có tính thẩm mỹ mà lại huyền bí. Tạo nên giá trị đỉnh cao trong phong cách bài trí tượng hình.

Với mặt hàng đá xẻ bao gồm đá ốp và đá lát nền được khai thác từ tự nhiên với vân hoa đa dạng và đặc sắc. Đáp ứng các tiêu chí Đẹp- Lạ- Mát cho các công trình.

– Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ miễn phí các doanh nghiệp trong nước thực hành các bước trong thương mại quốc tế, từ việc ký kết hợp đồng, thanh toán quốc tế, giao- nhận hàng hóa, và làm thủ tục hải quan.

Hoạt động nhập khẩu hàng hóa:

-Trợ giúp các doanh nghiệp nước ngoài nghiên cứu thị trường Việt Nam, Phân phối sản phẩm cũng như xây dựng kênh phân phối, làm các thủ tục nhập khẩu, vận chuyển, lưu kho bãi và xử lý các vấn đề pháp lý liên quan.

-Làm đại lý ủy quyền, bán buôn, bán lẻ sản phẩm, tổ chức quảng bá sản phẩm, hội nghị khách hàng, giúp đưa sẩm tới gần hơn với người tiêu dùng. Nói cách khác, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài xây dựng thương hiệu tại thị trường Việt với hơn 90 triệu dân thông qua hoạt động quảng bá và phát triển thị trường.

Địa chỉ liên hệ: asimvietnam@gmail.com

Hotline: (84)966.443.441

Tin Liên Quan